• Mới cập nhật:

Yêu

Bằng chứng người ấy 'đầu tư' vào bạn

24/04/2016 - 06:03 PM
Bạn đã bao giờ băn khoăn rằng nửa kia của mình có dành thời gian để tìm hiểu và yêu thương bạn thực sự? Có thể những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó này.

Quà tặng sẽ cho biết người ấy có thực sự hiểu bạn

Một người đàn ông có “đầu tư” thời gian, tình cảm vào bạn gái của mình là người hiểu bạn. Và quá tặng của anh ấy dành cho bạn sẽ là minh chứng tốt nhất cho thấy anh ấy hiểu bạn đến đâu. Đặc biệt hơn nếu món quà đó đã được bạn vô tình nhắc đến trong quá khứ hay là món quà mà bạn đã chờ đợi từ lâu thì anh ấy quả thực là người đàn ông quan tâm và để ý đến bạn thực sự.

 Anh ấy lên kế hoạch cho tương lai

Tất nhiên việc lập kế hoạch là một việc rất bình thường và ai cũng phải làm, vậy nhưng điều quan trọng là anh ấy bao gồm bạn trong kế hoạch của mình. Không cần thiết phải là một kế hoạch xa vời cho một đám cưới xa hoa, hay một kỳ nghỉ trăng mật nếu hai bạn đến với nhau. Nó chỉ cần là mỗi cuối tuần anh ấy đều có kế hoạch đi chơi với bạn. Dù bận nhưng vẫn cố gắng dành thời gian để ở bên hay tâm sự với bạn.

Anh ấy muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người thân của anh ấy

Từ những người bạn thân đến những người thân trong gia đình, anh ấy muốn tất cả mọi người làm quen và biết bạn là người yêu của anh ấy. Và tất nhiên ngược lại, anh ấy cũng rất muốn được ra mắt bạn bè và người thân của bạn.

Nếu nửa kia của bạn tỏ thái độ như một người bạn với bạn ở chốn đông người, đặc biệt là trước những người thân quen của anh ấy thì đây là lúc để bạn suy nghĩ lại và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thực tế, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn biết được anh ấy có thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này hay không.

Anh ấy đăng tải ảnh của bạn trên trang cá nhân

Mạng xã hội chính là nơi mà mọi thứ được công bố một cách rộng rãi nhất. Một khi anh ấy đã đang ảnh của bạn lên trang cá nhân của mình, có nghĩa rằng, anh ấy thực sự muốn tuyên bố một cách không ngại ngần và e dè với tất cả mọi người rằng, bạn và anh ấy đang yêu.  

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm