Bánh Fudge nướng

08/03/2016 - 17:03
Bánh Fudge nướng ngọt ngào, dễ làm sẽ là món quà đặc biệt cho ngày 8/3.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 50 phút

Khẩu phần: 4 cốc

Nguyên liệu

2 quả trứng

200g đường

20g bột ca cao nguyên chất

20g bột mỳ

110g bơ, đun chảy.

5ml vani dạng lỏng.

Kem tươi đã đánh bông hoặc kem lạnh vani để ăn kèm.

Cách làm

Vặn lò nướng ở 160 độ.

Đánh trứng cho đến khi trứng mịn và đều màu, rồi thêm đường vào đánh đến khi đường tan hết. Sau đó, thêm bột ca cao, bột mỳ và bơ đã đun chảy, vani vào trộn đều nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đã hòa quyện.

Đổ hỗn hợp vào 4 ly dùng để nướng cỡ lớn. Đặt vào một khay nướng, đổ nước để ngập 1/2 ly. Cho vào lò nướng đến khi mặt trên giòn và phần nhân bên trong đã ổn định nhưng không cứng, trong khoảng 40 đến 50 phút. Nếu sau khoảng thời gian đó, vẫn thấy chưa ổn thì có thể để thêm 10 phút nữa.

Ăn kèm với kem tươi hoặc kem lạnh vani đã chuẩn bị.

Lưu ý: Điều quan trọng để khiến có một phần bánh Fudge nướng thành công là mặt trên của bánh phải giòn còn bên trong vẫn phải mềm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm