• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt tạm giam cha dượng đánh đập tàn nhẫn con riêng của vợ

04/11/2017 - 05:49 PM
Sau khi dùng cây tre đánh đập tàn bạo con riêng của vợ, với kết quả giám định thương tích của cháu P. có tỷ lệ thương tật 16%, người cha dượng đã bị khởi tố, bắt tạm giam…
Ngày 4/11, Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh xác nhận đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Thạch Chane Sô Khum (29 tuổi, ngụ ấp Sóc Chà, xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Như Báo PNVN đã đưa tin, nạn nhân của Khum là cháu Nhan Hữu P. (8 tuổi, ngụ cùng địa chỉ). Điều đáng nói, cháu P. là con riêng của vợ Khum, gọi Khum là cha dượng.
baohanh-2-1509773302948.jpgĐối tượng Khum tại cơ quan Công an. 

Tại cơ quan điều tra, Khum khai sáng 31/10, cháu P. đã lấy trộm một số tiền của gia đình và mang lên lớp ném cho bạn bè nhặt. Vụ việc được cô giáo chủ nhiệm phát hiện, thu hồi gần 300 ngàn đồng và báo cho gia đình học sinh biết.
Tan học về nhà vào buổi trưa, cháu P. bị Khum bắt cởi quần áo và dùng cây tre đánh liên tục, đến mức cây tre tan nát. Chưa dừng lại, Khum tiếp tục cắn vào tai cháu và dùng ghế nhựa ném vào người cháu. Mẹ ruột cháu P. là Thạch Thị Sô Ph. chứng kiến nhưng sau đó không đưa con đi bệnh viện điều trị mà tiếp tục cho con đi học.
Chiều cùng ngày, cô giáo phát hiện trên người của cháu P. có nhiều vết thương và liên hệ với phụ huynh. Anh Nhan Văn B. (cha ruột của cháu P.) tìm hiểu sự việc, đưa cháu P. đến bệnh viện và tố cáo hành vi của Khum với cơ quan Công an.
1.jpgCháu P. bị thương tích tỷ lệ 16% với 18 vết sẹo, 35 vết bầm tím, 5 vết xây xát.

 


Kết quả giám định tỷ lệ thương tích của cháu P. là 16% với 18 vết sẹo, 35 vết bầm tím, 5 vết xây xát.
Trên cơ sở đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với về tội “Cố ý gây thương tích”.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm