• Mới cập nhật:

Xã hội

Cần cách tiếp cận mới trong thực hiện bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em vùng DTTS & MN

Nguyễn Tuấn Dũng 20/09/2022 - 17:28 (GMT+7)
Sáng 20/9, TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình MTQG phát triển kinh tế xã hội (KTXH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS & MN) giai đoạn 2021 - 2030”, giai đoạn I: từ năm 2021 đến 2025.

Hội nghị triển khai Dự án 8

Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga nhấn mạnh, Dự án 8 đề cập đến những vấn đề không mới nhưng cần có cách tiếp cận và giải pháp thực hiện mới, sự vào cuộc quyết liệt, khoa học, hiệu quả của nhiều ngành, nhiều cấp để nâng cao hiệu quả các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em vùng dân tộc thiểu số & miền núi.

Hội nghị triển khai Dự án "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em dân tộc thiểu số & miền núi" - Ảnh 3.

Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị triển khai Dự án "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em dân tộc thiểu số & miền núi" - Ảnh 4.

Hội nghị Triển khai Dự án 8 diễn ra tại điểm cầu Hà Nội và trực tuyến trên 250 điểm cầu tại 51 tỉnh/thành

Hội nghị triển khai Dự án "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em dân tộc thiểu số & miền núi" - Ảnh 5.

Bà Hoàng Thị Hạnh - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc - phát biểu tại hội nghị

Cần cách tiếp cận mới trong thực hiện bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em vùng DTTS & MN - Ảnh 5.

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Trần Thị Hoa Ry phát biểu

Cần cách tiếp cận mới trong thực hiện bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em vùng DTTS & MN - Ảnh 6.

Ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến thiết thực về việc triển khai Dự án 8

Cần cách tiếp cận mới trong thực hiện bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em vùng DTTS & MN - Ảnh 8.

Các đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị trực tiếp chụp ảnh lưu niệm

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm