pnvnonline@phunuvietnam.vn
Cứ đến mùa rươi, nỗi nhớ bố lại ùa về da diết
Trong tiết trời se lạnh của buổi sáng đầu đông, nỗi nhớ bố da diết ùa về khi tôi bất chợt nghe tiếng rao “Ai rươi đê!”, “Ai rươi nào!”…
‘Rồng đất’ vào mùa giá nửa triệu đồng/kg vẫn đắt hàng
Rươi còn có tên gọi khác là rồng đất, là ‘lộc trời’ bởi chỉ xuất hiện ở một số thời điểm nhất định trong năm. Dù giá không hề rẻ nhưng đặc sản rươi mùa mới đang là lựa chọn hàng đầu của những người sành ăn.
Làm chả rươi vỏ quýt thơm ngào ngạt chuẩn Hà thành
Mùa rươi đến và đi rất nhanh, bạn hãy tranh thủ làm món chả rươi thơm ngon, béo ngậy thật đúng điệu để chiêu đãi cả gia đình. Công thức do Hà Ly (Hà Nội) giới thiệu!