Chế biến thịt dê thơm ngon

01/11/2015 - 10:00
Thịt dê thường có mùi hôi gây khó chịu nhưng cũng có nhiều cách khác nhau để khử mùi hiệu quả.

Mỗi cân thịt dê, bạn cho vào một thìa cà phê bột cari trộn đều rồi mới đem xào nấu sẽ khử được mùi hôi.

Bột cari giúp khửi mùi hôi của thịt dê

Bạn cũng có thể cho một lượng thích hợp rượu trắng, hành khô, gừng hoặc ít hạnh nhân, táo đỏ, vỏ quýt trộn vào với thịt dê trong khi chế biến món ăn, mùi hôi sẽ không còn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm