'Chiêu' bảo quản rau dùng suốt tuần vẫn tươi ngon

27/12/2016 - 08:00
Nếu không có thời gian đi chợ mua rau xanh hàng ngày, bạn có thể tham khảo clip hướng dẫn bảo quản rau trong tủ lạnh để dùng suốt tuần mà vẫn tươi ngon.

Dạo qua một vòng các chợ lớn tại Hà Nội như chợ Hôm, chợ Cửa Nam, chợ Ngọc Hà, chợ Cống Vị… và các siêu thị Bio Farm, Fivimart, Vinmart…, PNVN ghi nhận thị trường rau xanh khá phong phú, với nhiều loại rau củ đặc trưng của dịp cuối năm.

Theo chị Phương, chủ cửa hàng thực phẩm hữu cơ Bio Farm, thời tiết năm nay nắng ấm kéo dài nên rau luôn xanh non, tươi tốt. Dù đêm qua và hôm nay, trời bắt đầu trở lạnh do không khí lạnh gây mưa nhưng vẫn chưa ảnh hưởng nhiều tới giá bán các loại rau.

sequence-0100_01_33_02still002.jpg

Cập nhật giá thị trường một số loại rau ngày 27/12:

  • Su hào: 3.500 - 4.500 đồng/củ
  • Măng tươi: 25.000 đồng/kg
  • Súp lơ xanh: 32.000 đồng/kg
  • Súp lơ trắng: 28.000 đồng/kg
  • Bắp cải: 6.000 - 8.000 đồng/kg
  • Cà chua Mộc Châu: 22.000 - 25.000 đồng/kg
  • Cải chíp: 14.500 đồng - 16.000 đồng/kg
  • Cải thảo: 16.000 đồng/kg
  • Cải mèo: 20.000 đồng/kg
  • Cải ngồng: 12.000 đồng - 13.500đồng/kg
  • Rau dền: 22.500 - 24.000 đồng/kg
  • Bí đao: 9.000 đồng/kg
  • Dưa chuột: 15.000 đồng/kg

Nếu không có thời gian đi chợ mua rau xanh hàng ngày, bạn có thể tham khảo clip hướng dẫn bảo quản rau trong tủ lạnh để dùng suốt tuần của siêu thị Bio Farm, 71 Đỗ Quang, Hà Nội:

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm