• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Chợ du lịch miền Trung, cơ hội hợp tác hiệu quả cho các doanh nghiệp

N.A 27/11/2020 - 21:50 (GMT+7)

Chợ du lịch miền Trung, cơ hội hợp tác hiệu quả cho các doanh nghiệp

Sáng 27/11, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam và Hiệp hội Du lịch các tỉnh thành trong liên kết gồm TPHCM, Hà Nội và 5 tỉnh miền Trung (Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế) đã tổ chức Chợ du lịch miền Trung.

Đây là lần đầu tiên Chợ du lịch được tổ chức tại miền Trung. Phiên chợ diễn ra tại một gian hội nghị tại Khu phức hợp Hoiana (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) và là sàn giao dịch kết nối trực tiếp bên bán với bên mua, hỗ trợ doanh nghiệp có thể thảo luận để ký kết các thoả thuận hợp tác với giá tốt nhất với các nhà cung cấp dịch vụ.

Tham gia không gian kết nối có 32 doanh nghiệp bên bán của 5 tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và gần 130 doanh nghiệp bên mua là các công ty lữ hành của Hà Nội và TPHCM. Không gian kết nối có 20 phiên giao dịch, mỗi phiên kéo dài 10 phút với 64 doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp theo hình thức 1-1

Theo kế hoạch, Sở du lịch các tỉnh, thành trong các liên kết giữa TPHCM với các vùng sẽ tiếp tục tổ chức các không gian kết nối doanh nghiệp trong hoạt động phối hợp giữa các đơn vị. Sắp tới, TPHCM cũng sẽ tổ chức lồng ghép trong Ngày hội du lịch TPHCM năm 2021.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm