Dân dã với nấm hương rừng xào

21/03/2016 - 23:17
Nấm hương rừng mùi vị thơm ngon và rất nhiều dinh dưỡng, theo chị Thu Thuỷ Masterchef thì chỉ cần xào vơi tỏi và gia vị thôi cũng đủ ngon.

Nguyên liệu

100g nấm hương rừng khô

20g tỏi

5 cây hành lá

Muối, bột ngọt, dầu ăn

Cách làm

Nấm hương ngâm bằng nước lạnh cho nở, cắt bỏ chân, rửa lại vắt khô nước.

Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào với tỏi đạp dập cho hơi vàng, cho nấm vào xào nêm một muỗng cafe muối, ½ muỗng cafe bột ngọt, đợi tan gia vị cho hành lá cắt khúc vào nhắc xuống rắc tiêu.

Mẹo: món nấm hương rừng sẽ thơm ngon hơn nếu xào với mỡ nước và tóp mỡ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm