• Mới cập nhật:

Xã hội

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dịp Xuân Tân Sửu 2021

Ngự Bình 21/01/2021 - 13:53 (GMT+7)
Sáng 21/1, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức gặp mặt thăm hỏi, chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí đã từng công tác tại cơ quan TW Hội. Đây là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng tri ân, tình cảm biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, cán bộ cơ quan đối với các thế hệ đi trước.

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa và Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo.

Hội LHPN Việt Nam - cán bộ hưu trí

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa phát biểu

Thay mặt lãnh đạo cơ quan TW Hội, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Hội đi trước đối với công tác Hội; vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa ân cần gửi tới các bác, các cô lời chúc một năm mới sức khỏe dồi dào, may mắn, an khang, thịnh vượng. 

Phó Chủ tịch mong muốn các bác tiếp tục là điểm tựa tinh thần cho con cháu, là nguồn động viên, cổ vũ cho phong trào phụ nữ và là tấm gương để cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan TW Hội noi theo.

Hội LHPN Việt Nam - cán bộ hưu trí

Lãnh đạo Hội cùng các cán bộ hưu trí

Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa đã báo cáo với các bác những sự kiện lớn của đất nước, của Hội; những hoạt động và kết quả nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ đạt được trong năm 2020. Hội cũng xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 với nhiều việc lớn như: Phổ biến, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng XIII; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, chuẩn bị chu đáo cho Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Phó Chủ tịch Hội khẳng định, lãnh đạo và tập thể cán bộ cơ quan TW Hội sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng cơ quan TW Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của các thế hệ đi trước.

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dịp Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thanh Hương - nguyên Tổng biên tập Báo PNVN

Phát biểu đại diện cho các cán bộ hưu trí, bà Nguyễn Thị Oanh - nguyên Phó Chủ tịch Hội, Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí đã cảm ơn sự quan tâm, tình cảm nồng hậu của lãnh đạo, cán bộ cơ quan TW Hội dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí. Hội luôn ủng hộ, tạo điều kiện hỗ trợ những hoạt động do cán bộ hưu trí tổ chức; trợ cấp khó khăn cho những cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn…

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Thường trực Đoàn Chủ tịch Cơ quan TW Hội trao quà Tết và chúc thọ các cán bộ hưu trí.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dịp Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 5.

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dịp Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 6.

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dịp Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 7.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm