Hạ độ cay của ớt

25/10/2015 - 15:44
Không phải ai cũng ăn được cay và có những món muốn ngon bắt buộc phải cho nhiều ớt. Làm cách nào để bạn có thể dung hòa được?
Khi làm món ăn mà sử dụng nhiều ớt, nếu bạn sợ cay thì hãy áp dụng 2 bước sau để làm giảm độ cay của nó:
- Ớt sau khi thái xong hãy đảo qua dầu ăn.
- Đập vào đó 1 quả trứng gà.

Trứng gà giúp giảm độ cay của ớt

Trứng gà bao quanh các miếng ớt sẽ giảm được độ cay rõ rệt.
 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm