Hạn chế khói, bụi khi nướng thịt cá

01/09/2015 - 16:57
Trong quá trình chế biến món nướng, thực phẩm và gia vị bị đốt cháy thường sinh ra nhiều khói bụi khó chịu.

Khi chế biến các món nướng bằng than củi, món ăn của bạn có mùi thơm ngon đặc biệt nhưng rất phiền là khói bốc lên rồi lan toả khắp phòng bếp vì mỡ rớt xuống lớp than đang cháy.

Một chút muối sẽ giúp bạn khử được khói hiệu quả

Để khắc phục tình trạng này, khi nướng thịt cá, bạn chỉ cần bỏ một ít muối hột vào than đang cháy, khói sẽ hết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm