• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà người dân trong khu phong tỏa

Mai Thanh 08/02/2021 - 19:45 (GMT+7)

Hội LHPN tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà người dân trong khu vực bị phong tỏa

Ngày 8/2, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã thăm, chúc Tết, tặng quà Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, lực lượng trực chốt và người dân bị cách ly trong khu phong tỏa tại huyện Phú Giáo.

Theo đó, Đoàn Hội LHPN tỉnh đã trao hơn 600 triệu đồng (trong đó có 276 triệu đồng tiền mặt, 210 phần quà gồm bánh tét, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, gạo, mì gói, xúc xích, thịt bò đóng gói…), lì xì cho 210 chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly và 388 hộ dân trong khu vực cách ly gồm 3 khu cách ly: Trường TH Vĩnh Hòa B, Trường mầm non Tam Lập, Trường THCS Tam Lập và ấp Cà Na khu phong tỏa xã An Bình thuộc huyện Phú Giáo.

Ngoài ra, đoàn đã tặng 1 tấn gạo cho Hội LHPN huyện Phú Giáo để gửi tặng người dân trên địa bàn.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà người dân trong khu phong tỏa - Ảnh 1.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà người dân trong khu phong tỏa - Ảnh 2.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, lực lượng trực chốt và người dân bị cách ly

Đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh trong chuyến trao hỗ trợ có Đoàn Ni sư Thích Nữ Từ Thảo - Phó ban Trị sự giáo hội phật giáo tỉnh và các phật tử; Hội Nữ Doanh nhân tỉnh; Đại đức Thích Thiện Hưng - Chánh thư ký ban Trị sự giáo hội phật giáo tỉnh… Đây là những đóng góp to lớn của những tấm lòng vàng trên địa bàn tỉnh cùng Hội LHPN tỉnh san sẻ những khó khăn tại các khu cách ly và hộ dân phòng chống dịch được tốt hơn.

Thời gian qua, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã triển khai nhiều hoạt động góp phần tích cực trong phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, tặng nhiều khẩu trang, quà... đến người dân tại khu vực bị phong tỏa. Hội LHPN tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của mạnh thường quân trong thời gian tới để chung tay phòng chống dịch.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương kịp thời tham gia phòng chống dịch Covid-19 bằng hành động thiết thực
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm