• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Bình Dương chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thanh Mai 05/02/2021 - 10:50 (GMT+7)

Nhu yếu phẩm được gửi đến người dân trong khu vực bị phong tỏa

Đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh Bình Dương, thời gian qua, Hội Nữ doanh nhân tỉnh và các hội viên trên địa bàn đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho các khu vực cách ly, khu vực phong tỏa và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Trong đó, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương đã gửi đến Trung tâm Y tế dự phòng, Trường ĐH Thủ Dầu Một, khu vực bị phong tỏa ở phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một)… 26.500 khẩu trang, 160 thùng phở ăn liền, 8.000 gói thịt bò đóng hộp, 7 thùng xúc xích, 3 tấn gạo và 13 triệu tiền mặt.

Hội LHPN TP. Thủ Dầu Một cũng đã tổ chức những "Chuyến xe nhân ái, nghĩa tình" nhằm trao yêu thương đến người lao động. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, không thể tập trung đông người để tổ chức chương trình xuân như những năm trước, Hội đã tổ chức những chuyến xe đến tận các khu nhà trọ tập trung đông công nhân để trao quà.

Phụ nữ Bình Dương chung tay phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

"Chuyến xe nhân ái, nghĩa tình" được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Hội LHPN TP. Thủ Dầu Một đã tổ chức được 6 chuyến xe, trao 241 phần quà với tổng trị giá hơn 91 triệu đồng cho công nhân trên địa bàn.

Tính đến ngày 4/2, Bình Dương đã ghi nhận 5 ca dương tính với Covid-19. Ca bệnh mới nhất là BN1957, là F1 của BN1886, liên quản ổ dịch TP.Chí Linh (Hải Dương).


Hội LHPN tỉnh Bình Dương kịp thời tham gia phòng chống dịch Covid-19 bằng hành động thiết thực


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm