Luộc lòng heo vừa trắng vừa giòn

22/10/2015 - 10:32
Lòng heo (lòng lợn) là món khoái khẩu của nhiều người. Để có được đĩa lòng vừa ngon vừa đẹp mắt, bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản.
3 bước đó là:
- Chờ nước thật sôi bạn hãy cho lòng vào luộc.
- Lòng vừa chín tới thì vớt ra ngay và đem nhúng lòng vào nồi nước sôi để nguội đã được pha một lượng rất nhỏ phèn chua.
- Khi vớt lòng ra bạn nhớ rửa lại bằng nước sôi để nguội.

Một chút phèn chua giúp món lòng luộc vừa ngon vừa đẹp (Ảnh minh hoạ)

Với cách làm này, món lòng heo luộc của bạn vừa trông ngon mắt mà ăn lại giòn tan.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm