Tags:

món bò áp chảo

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo

Bạn đã quá quen thuộc với món phở cuốn cùng thịt bò xào và các loại rau sống? Hãy thử làm món phở cuộn bò áp chảo cùng rau củ tươi, mát lành, thanh nhẹ cho ngày cuối tuần, theo hướng dẫn của giảng viên ẩm thực Nguyễn Văn Thuận.

Bò áp chảo kèm rau củ nướng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Bò áp chảo kèm rau củ nướng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Không quá cầu kì trong chế biến, món bò áp chảo vẫn giữ được vị tươi của thịt, vị ngọt của rau củ, giúp bữa ăn của bạn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Công thức do chị Quỳnh Nga (chủ nhà hàng Cela, Hà Nội) giới thiệu đến bạn đọc báo PNVN.