pnvnonline@phunuvietnam.vn
Đầu bếp Marc De Passorio trổ tài với hương vị Việt
Những loại rau củ quen thuộc của Việt Nam như xoài xanh, chanh, ớt, hoa Đà Lạt qua bàn tay tài hoa, tính tế của đầu bếp danh tiếng người Pháp Marc De Passorio đã được nâng tầm thành món ăn quốc tế.
Đậm đà bánh bèo Phú Yên
Bánh bèo Phú Yên có nét riêng dân dã, bánh đổ hơi dày, nhân chà bông, rắc thêm bánh mì chiên giòn ăn với nước mắm chua ngọt.
Ốc nướng tiêu Cần Thơ
Khắp các vùng miền, ốc có thể chế biến được rất nhiều món nhưng đặc biệt món ốc nướng tiêu nổi tiếng ở Cần Thơ bởi sự kết hợp độc đáo giữa tiêu xanh và nước mắm.