pnvnonline@phunuvietnam.vn
Đổi món với ô mai dâu tằm vị chua chua ngọt ngọt
Nếu đã quen thuộc với siro dâu, mứt dâu, bạn hãy thử làm ô mai dâu tằm để đổi món. Cũng từ hai nguyên liệu là dâu tằm chín và đường kính trắng, bạn có thể tự trổ tài làm món ô mai dâu tằm chua ngọt ngon không kém ô mai bán ngoài tiệm.
Muốn dâu tằm ngâm không bị lên men, nổi váng, bạn hãy sơ chế theo cách này
Dâu tằm thuộc họ quả mọng, nếu rửa dâu không đúng cách, quả dễ bị dập, nát, các món chế biến từ dâu không bảo quản được lâu, dễ bị nổi váng, nổi mốc hay lên men. Một vài gợi ý trong clip dưới đây sẽ giúp bạn sơ chế những trái dâu tằm đúng cách.