• Mới cập nhật:

Khỏe

Nhân viên y tế được cắt tóc miễn phí ngay tại bệnh viện

Đông Quân 02/07/2021 - 13:28 (GMT+7)

Cắt tóc miễn phí cho nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy

Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) được cắt tóc miễn phí trong thời gian các dịch vụ hớt tóc, làm đẹp vẫn đang tạm ngưng hoạt động; giúp đảm bảo thuận lợi cho công tác chuyên môn.

Kể từ khi TPHCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động hớt tóc, làm đẹp… đã phải tạm dừng hơn 1 tháng nay. Trong khi đó, mái tóc dài thường xuyên gây ra những bất tiện cho nhân viên y tế khi thực hiện công việc chuyên môn, đặc biệt là khi tham gia công tác phòng chống dịch và phải thường xuyên mặc đồ bảo hộ.

Trước tình hình đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Công tác xã hội của bệnh viện phối hợp triển khai chương trình cắt tóc miễn phí cho nhân viên ngay tại bệnh viện.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày (2 và 3/7), bắt đầu từ 9 giờ đến 15 giờ mỗi ngày, với sự tham gia hỗ trợ của 7 chuyên gia về tóc là các tình nguyện viên đến từ Nhà văn hóa Phụ Nữ TPHCM và nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhân viên y tế được cắt tóc miễn phí ngay tại bệnh viện - Ảnh 1.

Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy được cắt tóc miễn phí giúp đảm bảo tốt công tác chuyên môn

Nhằm chung tay phòng chống Covid-19 và thực hiện các quy định giãn cách theo Chỉ thị 10 của TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện chương trình cắt tóc, trong đó các tiêu chí đảm bảo an toàn phòng chống dịch luôn được đặt lên hàng đầu.

Theo đó, tất cả các nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy đều đã được tiêm vaccine phòng Covid-19. Đồng thời, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ nhân viên và đều cho kết quả âm tính.

Các chuyên gia cắt tóc trước khi tham gia chương trình tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã được xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Quy tắc 5K luôn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình cắt tóc tại bệnh viện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm