• Mới cập nhật:

Yêu

Những câu nói nam giới không thích nghe

24/04/2016 - 12:27 AM
Đụng chạm đến cha mẹ, hoặc so sánh chàng với người khác là những điều cấm kỵ, không bao giờ nên nói ra.
  1. Em muốn mua...

Phái đẹp luôn cảm thấy tủ quần áo của mình thiếu bộ váy nào đó, mua được chiếc váy mới lại thấy cần có chiếc túi, đôi giày, đồ trang sức phụ kiện phù hợp để phối cùng. Trên thực tế các chàng rất sợ việc mua bán của chị em phụ nữ. Những người đàn ông có gia đình luôn mong muốn vợ mình biết cách tiêu tiền đúng lúc đúng chỗ, trừ khi họ thừa tiền nếu không mỗi lần nghe “nửa kia” nói “Em muốn mua...”, nhất định sẽ cảm thấy huyết áp tăng lên.

  1. Cô đồng nghiệp ở công ty...

Mối quan hệ bạn bè của nam giới tương đối đơn giản, thường không tồn tại những sự việc vặt vãnh, nhỏ mọn. Tuy nhiên phụ nữ không giống như vậy, chị em sinh ra vốn dĩ tế nhị và nhạy cảm, mối quan hệ với đồng nghiệp, thậm chí chị em bạn bè cũng có lúc có thay đổi nhỏ. Đi làm cả ngày về nhà chàng không muốn nghe đối phương ca thán chuyện về người khác, đặc biệt là những chuyện thị phi.

  1. Bạn của anh kiếm nhiều tiền hơn

Cuộc đọ sức của những người đàn ông trưởng thành thường tập trung vào ba điều: năng lực, tiền lương và người vợ. Chàng biết rõ rằng có nhiều người đàn ông lương cao hơn mình, song không hề muốn chính miệng “nửa kia” của mình nói ra rằng “Bạn anh kiếm được nhiều tiền hơn anh”. Nam giới sẽ hiểu câu nói này thành “Anh không có năng lực bằng bạn anh”, điều này đối với chàng là một sự đả kích nặng nề.

  1. Mẹ anh sao lại thế này

Nam giới rất khổ tâm khi đứng giữa một bên là mẹ, một bên là vợ. Nếu mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không thuận hòa, sẽ khiến chàng giống như một quả bóng bị quá qua đá lại, khiến cho chàng vô cùng đau lòng. Hơn nữa khi đối phương có ý trách cứ mẹ mình, chàng có thể sẽ cáu giận mà khiến đối phương chịu tổn thương.

  1. Anh chẳng làm việc được gì cả
Chị em luôn mong muốn “nửa kia” của mình có thể làm được mọi việc giúp đỡ gia đình, tuy nhiên các chàng không phải việc gì cũng giỏi, chẳng hạn như nội trợ. Những lúc chàng lóng ngóng vụng về với những việc không phải sở trường của mình, chị em đừng tức giận mà mắng chàng không được việc khiến chàng tự ái, khó tránh xảy ra căng thẳng.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm