• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Ông Vũ đề nghị tặng vợ 100 tỉ đồng, bà Thảo nói "chỉ bằng móng tay"

Đinh Thu Hiền 04/12/2019 - 15:09 (GMT+7)
TAND Cấp cao tại TP.HCM quyết định kéo dài thời gian nghị án vụ ly hôn giữa vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, tới đầu giờ chiều ngày 5/12 sẽ tuyên án.

Sáng nay, khi phát biểu quan điểm về vụ án, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX không chấp nhận yêu cầu kháng cáo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bởi không có căn cứ; đề nghị chấp nhận một phần kháng cáo của bà Thảo. VKS cũng đề nghị chấp nhận cho vợ chồng ông Vũ, bà Thảo ly hôn. Phần trợ cấp nuôi con, thay vì ông Vũ trợ cấp tới khi trưởng thành thì sửa thành đến khi vào đại học; hủy phần chia tài sản chung.

Ông Vũ tặng vợ tài sản ở Singapore 100 tỉ đồng, bà Thảo nói "chỉ bằng móng tay"  - Ảnh 1.

Vợ chồng ông Vũ bà Thảo vẫn không tìm được tiếng nói chung ở phiên tòa phúc thẩm

"Nếu so với tài sản của Trung Nguyên thì tài sản này quá nhỏ, chỉ bằng móng tay".

Lê Hoàng Diệp Thảo.

Phần bất ngờ nhất trong phiên sáng nay, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đề nghị HĐXX ghi nhận việc ông đã tặng cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo tài sản ở Trung Nguyên Singapore. Nhận định trước việc này, bà Thảo nói bà là người gầy dựng hoạt động của Trung Nguyên tại Singapore nên hiểu rõ tổng số tài sản tại Trung Nguyên Sigapore chỉ khoảng 100 tỷ đồng. So với tài sản của Trung Nguyên thì tài sản này chỉ bằng móng tay.

Trước đó, trong ngày thứ hai của phiên phúc thẩm (3/12), trước đề nghị của bà Thảo đưa ông ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi giám định tâm thần, ông Vũ đã bác bỏ. Ông Vũ cho biết mình hoàn toàn tỉnh táo. Đồng thời, ông cũng  không nuối tiếc mối quan hệ đã đổ vỡ với bà Thảo vì mọi việc đã đi quá giới hạn.

Ông Vũ cũng khẳng định ông không muốn đoàn tụ với bà Thảo. "Qua là người sống thiện lành, không bao giờ hại ai. Trong lòng qua không vui nhưng không bao giờ qua muốn đề cập tới ai", Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên trải lòng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm