• Mới cập nhật:

Xã hội

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam kết nối thúc đẩy ngành công tác xã hội

Phạm Hoài 23/03/2023 - 19:11 (GMT+7)

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị

Ngày 23/3, tại TP HCM, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ quan, tổ chức Công tác xã hội.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Công tác xã hội lần thứ 7 (25/3/2016 - 25/3/2023). Lễ ký kết hướng đến mục tiêu chung vì một ngành công tác xã hội phát triển, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Một số nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và các cơ quan, tổ chức như: Trao đổi nguồn lực giảng viên, chuyên gia giữa hai bên; trao đổi nguồn lực người học; trao đổi dữ liệu, tài liệu nghiên cứu, xây dựng chương trình, giáo trình, phối hợp hỗ trợ các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; hợp tác, chia sẻ thông tin phục vụ hoạt động đánh giá chất lượng trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng…

Phân hiệu Học viện Phụ nữ VN ký kết với nhiều tổ chức để phát triển ngành công tác xã hội  - Ảnh 1.

Trao tặng kỷ niệm chương dành cho các đơn vị tham gia ký kết.

Lễ ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa các bên trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Đây cũng là "cơ hội vàng" cho sinh viên của các cơ sở đào tạo có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm thực tế, nhằm nâng cao trình độ và các kỹ năng cần thiết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm