• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ gửi 1.000 suất quà hỗ trợ người dân TPHCM và Bình Dương

Bạch Sáu 07/09/2021 - 03:06 (GMT+7)

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ chuẩn bị những suất quà gửi vào TPHCM và Bình Dương.

Ngày 7/9, xe ô tô chở 12 tấn lương thực đã rời trụ sở Công an tỉnh Phú Thọ vào TPHCM và tỉnh Bình Dương để hỗ trợ người dân nơi đây phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Phụ nữ cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, Kế hoạch của Hội Phụ nữ Bộ Công an về Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Lực lượng CAND - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm ANTT, an toàn xã hội" trong các cấp Hội Phụ nữ CAND, những ngày qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã vận động cán bộ hội viên Công an tỉnh và nhân dân trên địa bàn tỉnh quyên góp, ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Kết quả, cán bộ hội viên Công an tỉnh và nhân dân trên địa bàn đã ủng hộ hơn 12 tấn lương thực, nhu yếu phẩm. Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp đóng gói thành 1.000 suất quà gửi đến các công nhân, lao động thất nghiệp đang sinh sống tại các khu nhà trọ thuộc "vùng đỏ" của TPHCM và tỉnh Bình Dương. Tổng trị giá các suất quà là 250 triệu đồng.

Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ gửi 1.000 suất quà trị giá 250 triệu vào TP HCM và Bình Dương - Ảnh 1.

Xe ô tô chở thực phẩm vào TPHCM và Bình Dương

"Sáng 7/9, xe ô tô chở 12 tấn lương thực đã rời trụ sở Công an tỉnh Phú Thọ tới TPHCM và tỉnh Bình Dương để giúp đỡ người dân tại đây phòng chống dịch Covid-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm của người dân đất Tổ nói chung và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ nói riêng gửi tới TPHCM và tỉnh Bình Dương với mong muốn chung tay góp sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19", đại diện Hội LHPN tỉnh Phú Thọ cho hay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm