Salad đậu hũ lạnh

08/04/2016 - 00:06
Mùa hè nóng nực cơ thể cần những món ăn giải nhiệt mà vẫn đủ chất. Món đậu hũ lạnh này rất ngon, bổ dưỡng.

Nguyên liệu
Tàu hũ non
Mè trắng 20gr
Myonaise 50gr
Nước tương10ml
Đường 20gr
Dấm 30ml
Xà lách Mỹ 200gr
Cà chua bi 3 trái
Dưa leo 1 trái
Cà rốt
Rau mầm 1 ít trang trí

Cách làm
Mè rang vàng, xay nhuyễn.
Trộn mè vào hỗn hợp gia vị gồm mayonaise, nước tương, đường, dấm. Trộn thật đều và cất vào tủ mát.
Dùng xà lách Mỹ cho có độ giòn ngọt.
Tàu hũ xắt miếng dài, kích thước tùy thích, tàu hũ càng lạnh càng ngon.
Cà rốt bao sợi mỏng để trên cùng.
Khi nào dùng mới cho sốt mè đã chuẩn bị sẵn lên trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm