pnvnonline@phunuvietnam.vn
4 thói quen khiến nguy cơ ngộ độc thực phẩm có thể lên tới 40%
Những hành động vô tình trong cuộc sống thường ngày cũng có thể tăng nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
6 thực phẩm không nên để qua đêm vì làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Những thực phẩm này lại rất phổ biến trong các gia đình người Việt vào mùa hè.
Làm điều này giúp bạn giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Nguy cơ ngộ độc thực phẩm gia tăng khi vào hè. Mới đây một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Vi sinh vật học và Ứng dụng cho thấy, làm điều này có thể giúp bạn giảm rủi ro này tới 99%.
Cách hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm trong mùa lễ hội 2022
Để hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm trong mùa lễ hội, người dân cần thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia.
Những yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm là một trong những tình trạng sức khỏe nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất kì đối tượng nào. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Vậy những yếu tố đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!
Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm cuối năm và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe
Những ngày cuối năm, nguy cơ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng cao vì nhu cầu thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu tăng mạnh. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, người dân cần cảnh giác trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.