pnvnonline@phunuvietnam.vn
Rau mồng tơi giải nhiệt và là vị thuốc quý
Loại rau lá xanh này rất tốt cho sức khỏe nhờ giàu vitamin và khoáng chất. Rau mồng tơi có thể dùng để nấu canh cua, thịt, làm rau ăn lẩu, rau nấu cháo,... giàu dinh dưỡng.
Những điều đại kỵ khi ăn rau mồng tơi vào mùa hè
Để có tác dụng tốt nhất, cần tiêu thụ rau mồng tơi đúng cách.
Mùa hè ăn canh rau mồng tơi, tuyệt đối không phạm phải 5 sai lầm này
Canh rau mồng tơi được ưa chuộng vào ngày hè bởi vì món ăn này rất dễ ăn. Tuy nhiên, nếu ăn rau mồng tơi mà phạm phải 1 trong 5 sai lầm này có thể khiến tình trạng sức khỏe trở nên nghiêm trọng hơn.