• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Trao sổ đỏ cho hàng trăm khách hàng dự án Phú Gia Huy

12/08/2019 - 10:33 AM
Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh vừa tổ chức lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy với tổng diện tích gần 38.000 m2 tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn (Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.
 
Dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP.HCM.
 
Bà Phạm Thị Hường (đứng giữa) trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng 
 
Chính sự kết nối này góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn dự án này làm nơi an cư lập nghiệp.
 
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh, cho biết: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.
        
Theo đánh giá, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh rất được chính quyền địa phương, khách hàng tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm