Nguyên liệu
- 6 quả trứng
- 1/4 chén mayonnaise
- 1 muỗng nước sốt cay
- 1 muỗng mù tạt (tùy khẩu vị)
- Muối
- Hạt tiêu đen xay
- Hành lá xắt nhỏ để trang trí
- Ớt bột để trang trí (tùy khẩu vị)
Cách làm
- Cho trứng vào nồi luộc chín. Rửa trứng với nước lạnh rồi bóc vỏ.
- Cắt đôi theo chiều dọc từng quả trứng đã bóc vỏ.
- Tiếp đó lấy hết phần lòng đỏ bỏ vào một cái tô. Sau đó cho mayonnaise, nước sốt cay, mù tạt (tùy khẩu vị), trộn đều hỗn hợp tới khi mịn. Nêm chút muối và hạt tiêu cho vừa.
- Lấy thìa múc phần hỗn hợp mịn vừa trộn vào từng lòng trắng trứng. Cuối cùng rắc thêm hành lá xắt nhỏ, ớt bột (tùy khẩu vị) lên để trang trí và thưởng thức.