3 cách cứu món bị mặn

10/09/2015 - 15:25
Thông thường, khi món ăn bị mặn, bạn sẽ chế thêm nước. Cách này sẽ làm giảm vị ngọt của rau, thịt...

Khi bạn lỡ tay nêm gia vị hơi bị mặn cho thức ăn trong nồi canh hay nồi hầm, đừng quá vội lo lắng. Bạn hãy cho vào một chút đường hay một chút giấm, độ mặn sẽ giảm đi đáng kể.

Một chút đường sẽ giúp xử lý món mặn rất hiệu quả

Bạn cũng có thể đặt nồi thức ăn vào trong chậu nước nóng có pha thêm rượu trắng, bớt mặn đi nhiều.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm