• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

5 điểm hấp dẫn tại Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018

21/11/2018 - 02:01 PM
Kỷ niệm 10 năm tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018 mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. Đây là dịp bạn có thể khám phá những nét văn hóa, ẩm thực đặc trưng của xứ sở Kim chi ngay tại Hà Nội.
Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018 do UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội người Hàn tại Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước thông qua hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa và ẩm thực của hai nước.
 
Nếu đã biết đến xứ sở kim chi qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc, đây là dịp để bạn trực tiếp tham dự, khám phá một góc Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội.
 
5 điểm hấp dẫn của Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018:
 
Lễ hội quy mô lớn nhất trong 10 năm qua
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức lễ hội, Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018 được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô và ngân sách lớn nhất trong 10 năm qua. Cùng với các hoạt động văn hóa, lễ hội còn có các gian hàng giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm của Hàn Quốc. Đến nay, Lễ hội đã trở thành một trong những sự kiện được biết đến rộng rãi và được giới trẻ chờ đợi nhất tại Hà Nội.
hq-3.jpg
Đây là dịp bạn có thể khám phá những nét văn hóa, ẩm thực trưng của xứ sở kim chi ngay tại Hà Nội 
 
Gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc
 
Năm nay, là mùa lễ hội có nhiều ngôi sao Hàn Quốc tham dự nhất. Tiêu biểu là: Nghệ sỹ nổi tiếng Hàn Quốc Haha, giọng ballad nữ tiêu biểu của Hàn Quốc Byul, ca sĩ nhạc R&B Jeebanoff, ca sĩ nhạc Hip Hop Zizo, ca sĩ nhạc Reggae M. Tyson, ca sĩ nhạc Trot - dòng nhạc pop Hàn Quốc Maasung,...
hq.jpg
Hai nghệ sĩ nổi tiếng Haha và Byul tham gia lễ hội

 

Đại diện nghệ sĩ Việt Nam tham gia chương trình là ca sĩ NIT, được mệnh danh là Super Rookie của Việt Nam và nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện của hai nước Hàn - Việt.
 
Trực tiếp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị 
 
Không chỉ được thưởng thức các phần trình diễn, trong khuôn khổ của Lễ hội năm nay, bạn còn có dịp trực tiếp  tham gia nhiều chương trình đa dạng và bổ ích như: Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hàn - Việt, lớp học nấu ăn Hàn - Việt, chương trình cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam của nhóm nhảy cổ vũ, trải nghiệm nét văn hóa truyền thống Hàn Quốc, mặc thử trang phục Hanbok… 
hq-2.jpg
Lễ hội có nhiều hoạt động khám phá, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực xứ Hàn

 

Thưởng thức món ăn độc đáo Hàn Quốc và Việt Nam  
 
Môt trong những hoạt động không thể thiếu tại lễ hội là thưởng thức những món ăn độc đáo của nền ẩm thực Việt Nam và Hàn Quốc như Gimbap, Tokbokki, Kim chi, các món mì, món nướng, bún chả, phở, nem do các đầu bếp Hàn Quốc và Việt Nam trực tiếp trổ tài.
hq-1.jpg
Bạn có thể thưởng thức món ăn độc đáo đến từ xứ sở kim chi

 

Bên cạnh đó, tại đây còn có các gian hàng giới thiệu cách chế biến hải sản, cách nấu các món ăn Hàn Quốc... 
 
Tham dự miễn phí và nhận quà tặng
 
Lễ hội được tổ chức trong khuôn viên khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây (Hà Nội) từ ngày 30/11 đến  2/12/2018. Không chỉ được thưởng thức nghệ thuật và các món ăn đặc trưng Hàn Quốc mà bạn còn có cơ hội bốc thăm may mắn, với phần quà của các nhà tài trợ, trong đó phần thưởng lớn nhất là một chiếc xe máy điện. Tham dự miễn phí.   

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm