Bình Dương: "San sẻ yêu thương" với phụ nữ mang thai, trẻ em mồ côi

Đình Hưng
16/09/2021 - 18:23
Bình Dương:  "San sẻ yêu thương" với phụ nữ mang thai, trẻ em mồ côi

Hội LHPN tỉnh, Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương tặng quà trung thu cho trẻ

Ngày 16/9, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương” cho phụ nữ mang thai, trẻ em trên địa bàn.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương, đại diện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương và một số đơn vị.

Theo đó, chương trình đã trao tặng quà, sữa cho trẻ em và nhu yếu phẩm cho phụ nữ mang thai tại huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát, TP Dĩ An và TP Thuận  An.

Bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương - cho biết, chương trình "San sẻ yêu thương" gồm 2 phần, đó là Trung thu cho các bé mồ côi và "Giọt sữa yêu thương".

Quà cho chương trình này có 1.000 bánh trung thu, 10.000 khẩu trang y tế trẻ em, 9.600 bịch sữa, 2.760 bánh các loại, 250 phần quà từ "Giọt sữa yêu thương" của Hội LHPN TP Hà Nội trao tặng cho phụ nữ sắp sinh (250 hộp sữa non, 180 bịch tả quần cho bé, 750 chiếc khăn cho bé, túi vệ sinh dành cho phụ nữ…) với  tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, ông Nguyễn Văn Lộc cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tận tình thăm hỏi tình hình sức khỏe, kinh tế cũng những việc thực hiện cách ly điều trị F0, chính sách hỗ trợ của chính quyền, đoàn thể địa phương dành cho người dân tại các khu nhà trọ.

Đồng thời, động viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua những trở ngại trước mắt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm