Cà chua ngừa ung thư vú

04/08/2015 - 02:36
Những phụ nữ ăn cà chua nhiều và thường xuyên có mức độ adiponectin tăng 9%, góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Khảo sát hàng nghìn tình nguyện viên là phụ nữ trung niên về bổ sung thực phẩm, các nhà khoa học thuộc đại học Rutgers (Mỹ), nhận thấy, những chị em có chế độ ăn giàu cà chua, mức độ adiponectin, loại hormone liên quan đến việc điều hòa lượng đường và chất béo trong máu, tăng 9%.

Chế độ ăn giàu cà chua giúp chị em giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú (ảnh minh họa) 

Hormone này góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, nhờ điều hòa quá trình chuyển hóa chất béo và đường. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm