pnvnonline@phunuvietnam.vn
Kéo dài thời gian thí điểm hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM
Đoàn kiểm tra Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM kiểm tra rau củ quả tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Ảnh: TTXVN
Cụ thể, kéo dài thời gian hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM (được thí điểm thành lập tại Quyết định số 2349/QĐ-TTg ngày 5/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ và được tiếp tục hoạt động theo Công văn số 11156/VPCP-TCCV ngày 6/12/2019 của Văn phòng Chính phủ, Quyết định số 446/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ), kể từ ngày 1/4/2023 cho đến khi Thủ tướng Chính phủ quyết định mô hình hoạt động chính thức của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.
Ủy ban nhân dân TPHCM có trách nhiệm đánh giá kết quả thực hiện thí điểm Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM; phối hợp với các bộ, ngành trong quá trình nghiên cứu, sửa đổi các quy định pháp luật có liên quan.