Luộc gà già mềm, ngon

01/09/2015 - 16:59
Chẳng may bạn mua nhầm phải con gà nuôi lâu ngày, da sẽ bị cứng và thịt rất dai… Có những bí quyết, công đoạn nào giúp thịt gà được mềm hơn?
Khi chế biến món gà già, bạn cần thực hiện một số công đoạn sau:
1. Trước tiên, hãy ngâm gà vào chậu nước lã có pha giấm ăn trong vòng 1 giờ.
2. Khi luộc, bạn chỉ nên để lửa vừa đủ, đừng thúc to lửa
3. Khi gà chín, bạn để nguyên trong nồi đậy vung kín chừng 10 phút sau mới vớt ra.

Trước khi luộc gà già, đừng nên quên ngâm trước vào nước lã pha dấm

Với những cách xử lý này, bạn không bị người nhà chê là mua thịt gà không mềm, không ngon.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm