Tags:

phở cuốn

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo

Bạn đã quá quen thuộc với món phở cuốn cùng thịt bò xào và các loại rau sống? Hãy thử làm món phở cuộn bò áp chảo cùng rau củ tươi, mát lành, thanh nhẹ cho ngày cuối tuần, theo hướng dẫn của giảng viên ẩm thực Nguyễn Văn Thuận.

'Phở bảy sắc cầu vồng' ra thế giới

'Phở bảy sắc cầu vồng' ra thế giới

Phở Hai Thiền được làm từ rau củ tự nhiên và có bảy sắc màu không chỉ đưa bánh phở Việt Nam xuất ngoại mà còn mang nỗi nhớ quê nhà đến cho người Việt trên khắp thế giới.