• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp san sẻ yêu thương với tỉnh Bình Dương

Minh Châu 31/08/2021 - 11:44 (GMT+7)

Chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi Covid-19”

Ngày 31/8, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi Covid-19” gửi đến Hội LHPN tỉnh Bình Dương.

Theo đó, chuyến xe chở 2 tấn chanh; 1,5 tấn khoai lang; 100kg ếch; 500 trứng vịt; 10kg khô cá lóc; 650kg trái cây và rau củ (xoài, ổi, chuối, dưa leo, rau muống, cải) trị giá gần 32 triệu đồng đã lăn bánh đến Bình Dương để hỗ trợ, chia sẻ với người dân, hội viên phụ nữ đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà - San sẻ yêu thương" do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động.

Thông qua hoạt động này, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của Phụ nữ Đồng Tháp gửi đến Phụ nữ tỉnh Bình Dương với mong muốn chia sẻ với người dân Bình Dương nói chung, người dân tỉnh Đồng Tháp đang sinh sống tại Bình Dương nói riêng sớm vượt qua đại dịch.

Được biết, tính từ đầu năm đến ngày 26/8, các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đã vận động hỗ trợ cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 23 tỉ đồng. Cán bộ, hội viên, phụ nữ tiếp tục hỗ trợ nấu ăn và tham gia trực chốt kiểm dịch trên địa bàn các huyện, thành phố với gần 23.000 lượt ngày công.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm