Pudding trái cây

06/05/2016 - 15:09
Vị béo, thơm của bánh cộng với độ chua ngọt vừa phải của các loại trái cây sẽ mang đến cho gia đình bạn một món tráng miệng tuyệt vời.

Nguyên liệu:

2 quả trứng

200ml kem tươi whipping cream

50g đường

1 muỗng cà phê vani

13g bơ mềm

1 trái kiwi ruột xanh

10 trái dây tây

½ trái thanh long.

Cách làm:

Cho trứng, kem tươi, đường, vani vào tô lớn trộn đều.

Đồ hỗn hợp ra khuôn và đặt vào một khay lớn đem nướng cách thủy ở 160 độ trong vòng 1 tiếng.

Hoặc đặt vào nồi hấp, nhớ phủ một miếng vải lên trên mặt để hơi nước không nhỏ vào bánh.

Cắt trái cây ra từng miếng nhỏ và ăn kèm với bánh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm