Vị ngọt của tôm kết hợp hoàn hảo với bưởi và bơ tạo nên món salad không thể bỏ qua trong mùa hè này. |
Khẩu phần: 4 người
Thời gian nấu: 10 phút
Nguyên liệu:
4 lạng tôm loại vừa, làm sạch, bóc vỏ
1 hoặc 2 cây xà lách, tách lá, rửa sạch
1 quả bơ, thái lát
30ml nước ép buổi tươi
30ml dầu ô liu
Muối, hạt tiêu
Bưởi, bóc vỏ, chia múi bưởi thành các miếng nhỏ khoảng 2cm.
Cách làm:
Luộc tôm với muối, trong khoảng 2 đến 3 phút. Để ráo nước và nguội hẳn.
Trộn đều tôm đã nguội với rau xà lách, nước ép bưởi, dầu ô liu, muối và hạt tiêu.
Cuối cùng cho các múi bưởi đã cắt sẵn lên trên đĩa salad.