Sức khỏe bé 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh ghim ở đầu hiện như thế nào?

Linh Trần
19/01/2022 - 15:17
Sức khỏe bé 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh ghim ở đầu hiện như thế nào?

Bé 3 tuổi trước khi phải đưa vào viện cấp cứu

Đến chiều ngày 19/1, bệnh nhi vẫn đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức nhi của BV Xanh Pôn

Liên quan đến sức khỏe bé Đ.N.A 3 tuổi (xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh ghim trên đầu, đầu giờ chiều ngày 19/1, trao đổi với PNVN, bác sĩ Trần Liên Hương, Phó Giám đốc BV Xanh Pôn cho biết, bệnh nhi vẫn đang nguy kịch.

Theo bác sĩ Hương, hiện bệnh nhi đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức nhi của BV. Các bác sĩ đang nỗ lực chăm sóc, điều trị cho bé, nhưng tình hình chưa có tiến triển "Các bác sĩ tại khoa vẫn đang nỗ lực để cấp cứu cho bé. Sức khỏe của bệnh nhi như thế nào chúng tôi sẽ thông tin trong thời gian tới", bác sĩ Hương nói.

Như PNVN đã thông tin, ngày 18/01, BV Xanh Pôn cho biết, BV đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ thông tin bé Đ.N.A. (nữ, 3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) nghi bị bạo hành.

Sức khỏe bé 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh ghim ở đầu hiện như thế nào?  - Ảnh 1.

Hình ảnh phim chụp của bé Đ. N. A. có 9 chiếc đinh ghim ở vùng đầu

Trước đó, bé được chuyển từ BV Đa khoa Thạch Thất lên trong tình trạng hôn mê, co giật. Tuy nhiên, do tình trạng nặng nên BV đã chuyển bệnh nhi lên BV Xanh Pôn để điều trị.

Theo BV Thạch Thất, BN được mẹ đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ này cho biết, do từ chiều gọi không thấy con tỉnh nên đưa A. đến viện. Tại đây, các bác sĩ đã đặt ống, chụp phim chẩn đoán. Kết quả hộp sọ bệnh nhi có hình ảnh cản quang. Bệnh nhi được chẩn đoán sơ bộ hôn mê nghi viêm màng não. Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, BV đã chuyển bệnh nhi lên BV Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an để vào cuộc điều tra. Đặc biệt, trên phim chụp cắt lớp của bệnh nhi cho thấy có hình ảnh 9 chiếc đinh ghim bị bắn vào sọ. 

Đến sáng ngày 19/1, Công an huyện Thạch Thất đã mời một số đối tượng, trong đó có mẹ bé để điều tra nguyên nhân.

PNVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm