Thổi bay mùi hôi ở thịt gia cầm

21/10/2015 - 16:41
Các loại thịt gia cầm như gà, ngan, vịt đều có tuyến hôi hoạt động rất mạnh. Làm cách nào để khử được chúng?

Gia cầm có mùi hôi chủ yếu là do khâu làm chưa được sạch.

Một chút hạt tiêu hòa với nước và bia giúp giảm mùi hôi hiệu quả (Ảnh minh hoạ)

Để khắc phục, khi gà vịt làm thịt xong, bạn hãy ngâm chúng vào nước có pha muối, tiêu và bia chừng nửa tiếng rồi mới đem chế biến.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm