• Mới cập nhật:

Xã hội

“Triệu phần quà san sẻ yêu thương” đến với 11 tỉnh phía Nam

Đình Hưng 20/09/2021 - 16:30 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh (phải) - Phó Ban Công tác phía Nam (TƯ Hội LHPN Việt Nam) - chuyển các phần quà trong chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" cho đại diện Hội LHPN tỉnh Bình Dương

Ngày 20/9, hơn 100 tấn gạo cùng với các đồ dùng thiết yếu khác như mì gạo, sữa, khẩu trang, quần áo bảo hộ y tế… là số hàng phân bổ của Hội LHPN Việt Nam đã được chuyển đến Hội LHPN các tỉnh/thành phía Nam.

Đây là những phần quà từ chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Hội LHPN Việt Nam phát động.

Có 11 tỉnh/thành nhận hàng đợt này gồm: Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh và Kiên Giang.

Bà Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai - cho biết, dịp này, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai nhận được 12 tấn gạo và 62 bịch băng vệ sinh cho phụ nữ. Hội sẽ ưu tiên trao cho các huyện, thành phố có nhiều khu nhà trọ tập trung đông công nhân gồm TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom, Vĩnh Cữu, Nhơn Trạch, Long Thành.

"Các phần quà nhận được từ chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" đều là những mặt hàng rất cần thiết cho người dân trong bối cảnh tỉnh Đồng Nai vẫn đang giãn cách xã hội", bà Lê Thị Thái chia sẻ.

“Triệu phần quà san sẻ yêu thương” đến với các tỉnh phía Nam - Ảnh 1.

Các phần quà sẽ được chuyển đến phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương - cảm ơn tình cảm, tấm lòng mà Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN các tỉnh/thành phía Bắc, người dân dành cho tỉnh Bình Dương thông qua chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương".

Theo bà Trương Thanh Nga, các phần quà của chương trình sẽ được gửi đến cho người dân, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em, công nhân tại các khu nhà trọ đang thật sự gặp khó khăn tại các địa bàn mà dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Cách tham gia ủng hộ chương trình "Triệu phần quà - San sẻ yêu thương" do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động:

1. Ủng hộ bằng tiền mặt, xin gửi về:

Chủ tài khoản: Hội LHPNVN - San sẻ yêu thương.

Số TK: 009704073686868, tại Ngân hàng HD Bank, chi nhánh Hà Nội.

2. Ủng hộ bằng hiện vật (lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, gói vệ sinh cho phụ nữ, trẻ em, người già, bệnh nhân nặng, đồ bảo hộ phục vụ y bác sĩ tuyến đầu...) xin trực tiếp gửi về:

- Hội LHPN các tỉnh/thành đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

- Hoặc liên hệ Ban Gia đình - Xã hội, TƯ Hội LHPN Việt Nam, để điều phối, phân bổ về địa phương (đ/c Song Ngọc, ĐT: 0934.460186, email: songngoc2610@gmail.com).

Trị giá 1 suất quà: 300.000 đồng (bằng tiền mặt hoặc hiện vật như lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, gói vệ sinh cho phụ nữ, sữa, bỉm cho trẻ em, người già, bệnh nhân nữ, đồ bảo hộ phục vụ y bác sĩ tuyến đầu…).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm