• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng

N.A 02/04/2021 - 15:52 (GMT+7)

Bãi trước ở Vũng Tàu, địa điểm diễn ra Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021

Đó là lời khẳng định của ông Hoàng Vũ Thảnh, quyền Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu trong buổi lễ công bố "Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” (Vung Tau Taste Week 2021) được tổ chức vào sáng nay (2/4/2021).

Theo ông Hoàng Vũ Thảnh, đây sẽ là sự kiện thường niên, đẳng cấp nhằm giới thiệu nền ẩm thực đặc sắc của phố biển Vũng Tàu. Thông qua ẩm thực, du khách sẽ biết đến Vũng Tàu là một thành phố năng động, hội tụ những tinh hoa du lịch biển của Việt Nam.

Trong tương lai, Vung Tau Taste Week 2021 sẽ mở rộng đối tượng tham gia là những thương hiệu ẩm thực hay đầu bếp nổi tiếng quốc tế, góp phần biến sự kiện này thật sự là ngày hội du lịch quảng bá thương hiệu du lịch Vũng Tàu. Đây cũng sẽ là dịp để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, nghệ nhân… giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc, giới thiệu hình ảnh Vũng Tàu đến với du khách.

Sẽ có những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng quốc tế tham dự Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ công bố "Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021”

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, Trưởng Ban tổ chức Vung Tau Taste Week 2021, đã cảm ơn sự chung tay góp sức của đội ngũ phóng viên, các đơn vị truyền thông trong quá trình quảng bá sự kiện. Ông Phạm Ngọc Hải cũng nhấn mạnh đến việc số hóa hoạt động du lịch. Đó sẽ là kênh quảng bá hữu hiệu không chỉ cho sự kiện mà còn cho các điểm đến, thu hút thêm nhiều du khách cho địa phương.

Sẽ có những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng quốc tế tham dự Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu - Ảnh 2.

Ông Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Phạm Ngọc Hải, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch, thì quá trình chuyển đổi số càng được thực hiện một cách quyết liệt, bài bản hơn. Ông Phạm Ngọc Hải phát biểu: "Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực du lịch không chỉ thể hiện ở việc số hóa dữ liệu thông tin điểm đến, mà còn trong hoạt động điều hành, quản lý của các doanh nghiệp, tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm du lịch, những trải nghiệm mới mẻ cho du khách bằng hình thức trực tuyến (online), thực tế ảo…".

Sẽ có những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng quốc tế tham dự Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu - Ảnh 3.

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 sẽ là sự kiện thường niên, đẳng cấp nhằm giới thiệu nền ẩm thực đặc sắc của phố biển Vũng Tàu

Vung Tau Taste Week 2021 là sự kiện qui mô đầu tiên trong năm 2021, cũng là năm hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Vũng Tàu (1991-2021), kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5). Theo lãnh đạo của thành phố, Vũng Tàu xem du lịch là ngành kinh tế quan trọng để tạo diện mạo mới cho thành phố trong nhiệm kỳ mới.

Sẽ có những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng quốc tế tham dự Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu - Ảnh 4.

Sơ đồ bố trí các gian hàng và các chương trình tại Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021

Sự kiện này được thành phố giao cho công ty Ngôi Sao biển Sài Gòn và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức, tạo thêm sức hút, giá trị, để phố biển Vũng Tàu tiến tới đầu tư loạt sản phẩm kinh tế đêm trong tương lai.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm