• Mới cập nhật:
Tags:

vệ sinh an toàn thực phẩm

Đề xuất Hà Nội chi 2.100 tỷ đồng cho công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường

Đề xuất Hà Nội chi 2.100 tỷ đồng cho công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường
Trước Quốc hội sáng nay 9/6, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, thừa ủy quyền Chính phủ đề xuất thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính – ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội. Trong đó, ông đề nghị Quốc hội xem xét cho phép Hà Nội chi 2.1000 tỷ đồng thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, phòng cháy chữa cháy…

BV Bạch Mai đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty Trường Sinh

BV Bạch Mai đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty Trường Sinh
Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, cho biết, đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Trường Sinh và sẽ tổ chức đấu thầu tìm đối tác khác.

Thủ tướng: Dịch bệnh gây khó khăn gấp đôi, chúng ta phải cố gắng gấp ba

Thủ tướng: Dịch bệnh gây khó khăn gấp đôi, chúng ta phải cố gắng gấp ba
Sáng ngày 12/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân nhằm huy động hiến kế, chủ động, sáng tạo và đóng góp của kinh tế tư nhân đối với sự phát triển đất nước trong bối cảnh đại dịch COVID-19 lây lan trên toàn cầu.

Nước mắm làm từ đầu tôm, dịch bột ngọt, soda và câu hỏi an toàn thực phẩm

Nước mắm làm từ đầu tôm, dịch bột ngọt, soda và câu hỏi an toàn thực phẩm
Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công bố danh tính 3 doanh nghiệp chế biến nước mắm từ dịch bột ngọt, dịch nước tôm, dịch bổi cá và soda. Từ đây hé lộ một phần của ngành công nghiệp nước mắm trong thời gian qua.

Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp nói về việc doanh nghiệp dùng soda làm nước mắm

Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp nói về việc doanh nghiệp dùng soda làm nước mắm
Ông Nguyễn Văn Tiến - Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - đã có cuộc trao đổi với Báo PNVN xung quanh vấn đề một số doanh nghiệp dùng soda để chế biến nước mắm.

Từ cây dược liệu an xoa, tạo ra sản phẩm "cháy hàng"

Từ cây dược liệu an xoa, tạo ra sản phẩm "cháy hàng"
Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 11/2019, thương hiệu Cao an xoa An Hòa của Hợp tác xã An Hòa Hưng luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Thành tựu này là kết quả từ quá trình nỗ lực không ngừng của Hoàng Thị Kim Anh, 1 trong 34 bạn trẻ xuất sắc được vinh danh trong Giải thưởng Lương Định Của lần thứ 14.

Địa chỉ đặt cỗ cúng ông Công ông Táo giao tận nhà cho người bận rộn

Địa chỉ đặt cỗ cúng ông Công ông Táo giao tận nhà cho người bận rộn
Ngày lễ ông Công ông Táo đang đến gần mà bạn còn đang bận rộn cho những công việc cuối năm. Nếu đang lo lắng chưa biết chuẩn bị gì cho mâm cỗ ngày 23 tháng Chạp, PNVN gợi ý một số địa chỉ đặt mâm cỗ cúng ship tận nơi để bạn tham khảo.

1 phút làm ra 1 chiếc bánh chưng với quy trình sản xuất khép kín bằng máy

1 phút làm ra 1 chiếc bánh chưng với quy trình sản xuất khép kín bằng máy
Với quy trình sản xuất bằng máy từ khâu rửa lá, ngâm đỗ, cắt thịt, buộc lạt đến ninh nấu, giờ đây thời gian trung bình cho ra một chiếc bánh chưng chỉ còn 1 phút. Công trình sáng chế đầy đam mê của anh Phạm Khắc Tưởng (Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động mà còn giữ được hương vị thơm ngon của chiếc bánh chưng truyền thống đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

An toàn thực phẩm: Từ trang trại đến bàn ăn đều có bàn tay của phụ nữ

An toàn thực phẩm: Từ trang trại đến bàn ăn đều có bàn tay của phụ nữ
Chiếm trên 51% dân số, có mặt ở các lĩnh vực liên quan đến an toàn thực phẩm; nếu được cung cấp, kỹ năng, có hành vi tốt về đảm bảo an toàn thực phẩm, phụ nữ Việt Nam sẽ chung tay cùng cộng đồng đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bản thân và cộng đồng.

Hà Nội xử phạt hàng trăm cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Hà Nội xử phạt hàng trăm cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
Tình trạng nể nang, né tránh trong xử phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm ở cấp cơ sở từng bước được khắc phục khi trong 4 tháng qua, số cơ sở bị xử phạt sau thanh tra cao hơn nhiều so với trước.
Xem thêm