Công thức xào hải sâm ngược đời

11/12/2015 - 10:39
Hải sâm là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không biết cách sơ chế, bạn sẽ làm đĩa hải sâm xào nhìn mất ngon và giảm dinh dưỡng.

Sau khi hải sâm được rửa sạch và thái miếng, bạn nhớ không được ướp hải sâm với muối và dầu mỡ trước khi xào.

Không nên ướp dầu ăn trước khi xào.

Nếu không miếng hải sâm của bạn xào xong sẽ bị teo tóp lại, vừa kém thẩm mỹ lại vừa bị hao, mất chất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm