Kỹ năng

Giải thưởng ‘Vinh danh phong trào sống khỏe trong doanh nghiệp’

Xem trên mobile
Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra giải thưởng Vietnam Health Award 2019 nhằm vinh danh ngành sức khỏe, đẩy mạnh phong trào sống khoẻ trong doanh nghiệp, khuyến khích việc rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng nền tảng cho một xã hội khỏe mạnh.

Theo Ban tổ chức, giải thưởng Vietnam Health Award 2019 được tổ chức theo tiêu chuẩn chung của tổ chức y tế thế giới (WHO) với mô hình tổ chức của Singapore Health Award. Từ năm 2010, chính phủ Singapore tổ chức giải này nhằm cải thiện sức khỏe người dân từ các doanh nghiệp tham gia hoạt động và sau đó giải thưởng được nhiều nước nhiệt liệt hưởng ứng. Do đó, BTC tin rằng "Vietnam Health Award 2019 sẽ trở thành giải thưởng uy tín trong việc khẳng định độ tin cậy về môi trường lý tưởng, cuộc sống lành mạnh, chất lượng sống và sinh hoạt tại các doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh đạt chuẩn".

Vietnam Health Award 2019 được áp dụng trên toàn quốc dành cho cộng đồng, những ai quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; các tổ chức, doanh nghiệp đã thành lập, hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình phải là các công ty có uy tín với người lao động, có định hướng phát triển bền vững, có chính sách và kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể và lâu dài, có nguồn lực để phát triển, đồng thời cam kết và quyết tâm hướng tới các giá trị của giải thưởng.

h0.jpg
Lê Thị Tố Hải (bên phải, ngoài cùng) – Chủ tịch Tập đoàn Golden Hearts – Đại diện BTC chia sẻ mục tiêu và ý nghĩa của giải thưởng Vietnam Health Award 2019

Các đơn vị tham gia giải thưởng này phải có các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Tất cả các đối tượng tham gia đều chấp hành đúng pháp luật, không vi phạm quyền và các tranh chấp về sở hữu trí tuệ chưa được giải quyết. Đối với công ty, tổ chức nước ngoài muốn tham gia giải thưởng cần phải đáp ứng những điều kiện: có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Vietnam Health Award 2019 – Giải thưởng danh giá vì sức khỏe Việt Nam do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng đăng cai tổ chức, được cấp phép bởi Tổng cục Thể dục Thể thao với sự tham gia của những chuyên gia, cố vấn đầu ngành.

Giải thưởng Vietnam Health Award 2019 với các chủ đề chính: Wellness, Resilience và Career Promotion; gồm 5 hạng mục:

  1. Workplace Health Award: giải thưởng dành cho môi trường doanh nghiệp hoạt động chất lượng 2019.
  2. Leader Health Award: giải thưởng dành cho người lãnh đạo tiên phong 2019.
  3. Community Health Award: giải thưởng dành cho cộng đồng lành mạnh 2020.
  4. Servicer Health Award: giải thưởng dành cho người phục vụ trong lĩnh vực sức khỏe 2021.
  5. Corporation Health Award: giải thưởng dành cho các doanh nghiệp/ tổ chức làm về sức khỏe 2021.

Các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký tham gia giải từ ngày 9/5 đến 24/6, dự kiến lễ vinh danh diễn ra vào ngày 4/1/2020. Xem thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ: www.vietnamhealthaward.com.          

Bá Lân

Bạn đang đọc bài viết Giải thưởng ‘Vinh danh phong trào sống khỏe trong doanh nghiệp’ tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Điều kỳ diệu đến với sản phụ nghĩ mình sẽ chết trên bàn mổ

Điều kỳ diệu đến với sản phụ nghĩ mình sẽ chết trên bàn mổ

Sau khi mổ bắt con thành công, sản phụ tiếp tục bước vào cuộc phẫu thuật tiếp theo vô cùng gian nan. Cuộc phẫu thuật khó khăn đến mức sản phụ nghĩ chắc chắn mình sẽ chết trên bàn mổ và sẽ không được nhìn thấy mặt đứa con gái đầu lòng. Nhưng rồi điều kỳ diệu đã xảy ra…
Mách mẹ bí quyết chọn sản phẩm dịu nhẹ cho làn da bé

Mách mẹ bí quyết chọn sản phẩm dịu nhẹ cho làn da bé

Thông qua làn da, bé tiếp xúc và giao tiếp với thế giới bên ngoài, đồng thời cảm nhận tình yêu thương từ những người xung quanh. Mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về làn da bé và có cái nhìn tổng quát về cách chọn sữa tắm và dưỡng thể an toàn, dịu nhẹ cho bé nhé!
Tay nghề may Kimono của thợ Việt Nam đã vượt qua Nhật Bản

Tay nghề may Kimono của thợ Việt Nam đã vượt qua Nhật Bản

Ông Shigehisa Yoshida, Chủ tịch HĐQT công ty Nihonwasou Holdings,Inc - một trong những công ty may Kimono hàng đầu ở Nhật Bản và có chi nhánh tại Việt Nam từ 7 năm nay cho rằng, tay nghề may Kimono của người thợ Việt Nam đã vượt qua so với tay nghề của người Nhật Bản, cả tốc độc lẫn sự khéo léo, chất lượng cũng đẹp hơn.
Phụ nữ giảm cân nhanh rất dễ bị gan nhiễm mỡ

Phụ nữ giảm cân nhanh rất dễ bị gan nhiễm mỡ

 Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng cho hay, gan nhiễm mỡ không do rượu gặp ở phụ nữ rất nhiều và nguyên nhân là do béo phì, giảm cân quá mức, sử dụng một số loại thuốc, các thực phẩm chức năng giảm cân không rõ nguồn gốc…