Kỹ năng

Mẹ kỳ công đan trang phục Halloween cho các con

Xem trên mobile
Tận dụng khả năng đan móc, cô Cafter Stephanie Pokorny (người Mỹ) đã tạo ra những bộ trang phục Halloween độc đáo cho các con của mình.

Cafter Stephanie Pokorny bắt đầu học đan móc từ năm 16 tuổi nhưng mãi tới khi con trai thứ tư ra đời, cô mới thực sự bắt tay vào thực hiện những sản phẩm kỳ công. Cậu con trai út là người mẫu đầu tiên diện những trang phục đan móc của mẹ. Các cậu con trai lớn sau đó cũng rất yêu thích những sản phẩm do chính bà mẹ khéo léo làm ra.

Những bộ trang phục Halloween không chỉ thể hiện công sức của bà mẹ 4 con mà còn chứa đựng tình yêu và tâm huyết của cô. Mỗi bộ trang phục tốn khoảng 50 đến 60 giờ để hoàn thành. Thường Cafter Stephanie Pokorny mất khoảng 2 tuần để cho ra lò một mẫu thiết kế mới. Không chỉ bắt mắt, những trang phục này đặc biệt ấm áp, phù hợp với thời tiết lạnh giá dịp Halloween ở vùng thượng nguồn Ohio, nơi gia đình Cafter Stephanie Pokorny sinh sống.

Hãy cùng xem các bộ trang phục độc đáo bà mẹ 4 con dành tặng các con trong ngày lễ được chờ đón nhất trong năm:

 

cafter-stephanie-pokorny-4.jpg
cafter-stephanie-pokorny-1.png
cafter-stephanie-pokorny-3.png
cafter-stephanie-pokorny-2.png

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Mẹ kỳ công đan trang phục Halloween cho các con tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Con bị tai nạn, mẹ nghi ngờ con ‘dựng kịch’ để trốn học

Con bị tai nạn, mẹ nghi ngờ con ‘dựng kịch’ để trốn học

Con biết, đã nhiều lần làm mẹ thất vọng, đã không đat được kỳ vọng của mẹ nên con làm việc gì cũng khiến mẹ không tin tưởng. Thế nhưng, ngay cả việc liên quan đến sức khỏe của con cũng khiến mẹ dửng dưng, đến mức mà con bị tai nạn, mẹ vẫn nghi ngờ con ‘dựng kịch’.
Tinh thần làm việc của mẹ là bài học lớn nhất cho các con

Tinh thần làm việc của mẹ là bài học lớn nhất cho các con

Nhắc đến cô Bùi Thị Minh Nga, nguyên Trưởng phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài và hiện là Phó trưởng Phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD-ĐT Hà Nội, hẳn không ít các thế hệ học sinh và giáo viên (GV) môn tiếng Anh quen thuộc. Dù là GV bộ môn hay nhà quản lý, cô Minh Nga luôn mang đến “làn gió mới”, những phương pháp giảng dạy mới cho GV, những chương trình mới cho học sinh.
Thuốc lá điện tử gây hại: Cần sớm cấm hoàn toàn

Thuốc lá điện tử gây hại: Cần sớm cấm hoàn toàn

Thuốc lá điện tử được chứng minh gây hại đến sức khỏe người sử dụng và hút thuốc thụ động. Hiện nhiều quốc gia trên thế giới đã cấm thuốc lá điện tử. Nhiều ý kiến cho rằng, Việt Nam cần sớm cấm hoàn toàn thuốc lá điện tử và thuốc lá mới nổi khác.
Cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam 'còn nhiều vấn đề'

Cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam 'còn nhiều vấn đề'

Theo ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, cơ cấu chất lượng dân số theo vùng miền tại Việt Nam còn nhiều vấn đề. Đặc biệt, tại các vùng dân tộc, miền núi, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, do điều kiện địa lý nên gặp rào cản lớn trong sinh đẻ, tỷ lệ mất sau sinh còn cao, chênh lệch giới tính lớn.