Kỹ năng

Nâng cao nhận thức về tiêm chủng mở rộng cho phụ nữ và trẻ em

Xem trên mobile
Sáng ngày 5/3, Hội LHPN huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) phối hợp cùng Trung tâm Y tế dự phòng huyện tổ chức buổi truyền thông về công tác tiêm chủng mở rộng dành cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại UBND xã Xuân Tường.
ng-o-cc-hi-vin-ph-n-x-xun-tng-tham-d-hi-ngh.jpg
Đông đảo các hội viên phụ nữ xã Xuân Tường tham dự hội nghị
Tại hội nghị, chị em hội viên phụ nữ đã được nghe cán bộ Trung tâm Y tế dự phòng huyện truyền thông về công tác tiêm chủng mở rộng nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi toàn xã hội hưởng ứng và tích cực quan tâm đến phụ nữ, trẻ em đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em trong độ tuổi tiêm chủng.
 
 
nng-cao-nhn-thc-v-tm-quan-trng-ca-vic-tim-chng-cho-tr-l-vic-lm-cp-thit-ch-inh-th-hn-ch-tch-hi-lhpn-huyn-chia-s.jpg
"Nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc tiêm chủng cho trẻ là việc làm cấp thiết", chị Đinh Thị Hân, Chủ tịch Hội LHPN huyện - chia sẻ.
 
cc-tr-cn-c-tim-chng-ng-lch-nh-minh-ha.PNG
Các trẻ cần được tiêm chủng đúng lịch. (Ảnh minh họa)
 
Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã đã có những bó hoa tươi thắm tặng các chị nhân ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đình Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Nâng cao nhận thức về tiêm chủng mở rộng cho phụ nữ và trẻ em tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giảm thiểu tối đa sai sót y khoa với chương trình City Plus

Giảm thiểu tối đa sai sót y khoa với chương trình City Plus

Chương trình City Plus sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh nhân được chính xác nhất. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp, đúng người, đúng bệnh và tiết kiệm chi phí khi điều trị đúng phác đồ.