• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nhân viên an ninh bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh "te tua" khi nhắc đeo khẩu trang

Linh Trần 31/03/2020 - 21:40 (GMT+7)
Tối ngày 31/3, BV Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết, một nhân viên an ninh của BV đã bị người nhà bệnh nhân chửi bới, hành hung vì "dám" nhắc đeo khẩu trang.

Theo Ban Giám đốc BV, khoảng 22h55 ngày 30/3/2020, một xe ô tô 4 chỗ dừng trước cửa Trung tâm cấp cứu chống độc để đưa một bệnh nhân vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông (TNGT).

Lúc này, trên xe có 4 người, gồm tài xế, 2 nam thanh niên khác và bệnh nhân. Tài xế và một nam thanh niên dìu bệnh nhân (3 người đều đeo khẩu trang) cùng nhân viên y tế đã khẩn trương đưa bệnh nhân vào Trung tâm cấp cứu. Cùng thời điểm này, nam thanh niên áo trắng còn lại bước xuống xe và đi vào cửa Trung tâm cấp cứu nhưng không đeo khẩu trang.


Nhân viên an ninh BV bị người nhà đánh "te tua" khi nhắc đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Nam thanh niên áo trắng hành hung nhân viên an ninh của BV Đa khoa Hùng Vương

Nhân viên an ninh Trần Phi Long (sau khi cùng đỡ bệnh nhân vào Trung tâm cấp cứu) đã tiến tới hướng dẫn thanh niên áo trắng đeo khẩu trang và ngồi ở khu vực chờ của thân nhân người bệnh để các y bác sĩ tiến hành cấp cứu bệnh nhân. Khi được yêu cầu về việc đeo khẩu trang theo quy định, ngay lập tức, nam thanh niên áo trắng đã có những lời nói lăng mạ, chửi bới, xúc phạm và thách thức anh Long.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn tiến tới xô ngã, liên tục đấm vào mặt, vào đầu anh Long. Trước sự manh động của đối tượng, đội an ninh phản ứng nhanh của BV cùng lái xe đi cùng đã kịp thời tới can ngăn, thực hiện các biện pháp trục xuất thanh niên này ra khỏi cổng BV. Vụ việc trên khiến anh Long bị choáng, thâm tím vùng hố mắt và sưng nề vùng mặt.

Trước sự manh động và hành vi côn đồ của nam thanh niên, ngay sáng 31/03/2020, BV đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm