Sản phẩm hồng

Cơ hội tăng tốc dành cho phụ nữ khởi nghiệp năm 2019

Xem trên mobile
Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp 2019 là dịp để các startup nữ học hỏi, tìm hiểu về các xu hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu và tiếp cận các quỹ đầu tư dành cho phụ nữ.
Vào ngày 8/3 tới, chương trình Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo do tổ chức bởi Sáng kiến Hỗ trợ phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE), với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings) thực hiện sẽ chính thức được khởi động tại Hà Nội.
 
Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt khởi nghiệp nữ có tiềm năng và phù hợp nhất để tiếp nhận vào chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp 2019. Chương trình tăng tốc khởi nghiệp này được xây dựng trên cơ sở tiếp nối thành tựu của năm 2018 với những hỗ trợ đòn bẩy để giúp các startup gọi vốn thành công nửa triệu đô trong vòng 6 tháng.
 
kn-copy.jpg
Chương trình tăng tốc khởi nghiệp với những hỗ trợ đòn bẩy để giúp các startup gọi vốn thành công 

 

Chương trình là dịp các startup nữ có dịp học hỏi và tìm hiểu về các xu hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu, tiếp cận những cơ hội và hỗ trợ sẵn có của tổ chức Sáng kiến Hỗ trợ Khởi nghiệp và Kinh doanh đồng thời có thể tiếp cận các quỹ đầu tư dành cho phụ nữ.
 
Cùng với lễ phát động chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp 2019, sự kiện giao lưu Đổi mới sáng tạo - xu hướng toàn cầu và cơ hội cho phụ nữ Việt được tổ chức, có  sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng thế giới như: Bà Deborah Paul, Đại sứ Canada tại Việt Nam; Tỷ phú Axel Schultze - Chủ tịch Diễn đàn Đổi mới Sáng tạo Thế giới, người sáng lập Tổ chức thúc đẩy kinh doanh San Francisco tại Thung lũng Silicon; Bà Marita Schultze – Đồng sáng lập và chủ tịch Viện truyền thông xã hội Society3 (Society3 Academy), Cố vấn của Chương trình Tăng tốc Kickstart (Kickstart Accelerator); và 4 thành viên Sáng lập và Điều hành đến từ 4 startup thành công của Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp 2018.
 
 
kn-2.jpg
Marita Schultze, diễn giả chương trình sẽ chia sẻ chủ đề phát triển doanh nghiệp bền vững

 

Những chủ đề mà các doanh nghiệp khởi nghiệp nữ quan tâm như: nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, phát triển doanh nghiệp bền vững và cơ hội đầu tư cho phụ nữ Việt nam; góc nhìn của các nhà đầu tư khi lựa chọn startup để hợp tác; cách thức giúp các startup mở rộng mạng lưới quan hệ và tiếp cận các quỹ đầu tư khởi nghiệp cũng được chia sẻ trong chương trình.
 
Chương trình diễn ra từ từ 8h30 đến 11h ngày 8/3/2019 tại The Vuon Luxury Garden Office, Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, Hà Nội. Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://goo.gl/forms/OG5FAAKGgEzEcBAu2

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội tăng tốc dành cho phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đầm họa tiết hoa cho mùa thu giá khởi điểm 45.000 đồng

Đầm họa tiết hoa cho mùa thu giá khởi điểm 45.000 đồng

Chỉ từ 45.000 đồng, các bạn gái đã có thể sở hữu những chiếc đầm họa tiết hoa rất hợp với thời tiết mát mẻ hay những ngày thu. Số tiền bạn mua sản phẩm sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Mời bạn đấu giá 3 sản phẩm đồ dùng gia đình gây quỹ Mottainai

Mời bạn đấu giá 3 sản phẩm đồ dùng gia đình gây quỹ Mottainai

Mời các bạn đấu giá 3 sản phẩm là đồ dùng gia đình mới 100% với giá khởi điểm rất hấp dẫn trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
9X với tham vọng biến trà đậu đen xanh lòng thành 'trà quốc dân'

9X với tham vọng biến trà đậu đen xanh lòng thành 'trà quốc dân'

Ba mẹ phải cầm sổ đỏ vay vốn để cô mở xưởng rang nguyên liệu, bản thân cô đi vay mượn khắp nơi để dự án tiếp tục, hàng xóm dè bỉu… đó là những khó khăn mà cô gái 9x Nguyễn Thị Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Mộc Thanh Trà Việt Nam (quận 3, TPHCM ) - gặp phải khi khởi nghiệp.
Bộ trưởng Y tế: Giảm thiểu dùng sản phẩm nhựa, cơ hội khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân

Bộ trưởng Y tế: Giảm thiểu dùng sản phẩm nhựa, cơ hội khởi nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương đề nghị các tổ chức, cá nhân phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị thuộc ngành y tế dừng sử dụng túi nilon khó phân hủy, sản phẩm nhựa 1 lần có thể thay thế được ngay từ hôm nay.
Phụ nữ cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa để khởi nghiệp

Phụ nữ cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa để khởi nghiệp

TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế - Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cho rằng, để khởi nghiệp thành công thì người phụ nữ phải nỗ lực rất lớn, có được sự ủng hộ của những người xung quanh; do đó cần phải hỗ trợ nhiều hơn nữa để giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công.
Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Combo 2 sản phẩm trang điểm mắt giá khởi điểm 250k

Mua combo 2 sản phẩm trang điểm gồm: 01 hộp phấn mắt Lavshuca, 01 bút chì kẻ mắt với giá khởi điểm 250k là bạn đã chung tay gây dựng Quỹ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”, nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho vợ chồng trẻ?

Vợ chồng trẻ, nhất là khi có con nhỏ cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước vẫn đang là vấn đề lo ngại. Trang bị máy lọc nước là thiết yếu, nhưng mua loại gì cho để vừa an toàn và tiện nghi thì cần cân nhắc kỹ.