Sản phẩm hồng

Cơ hội tham gia dự án Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam

Xem trên mobile
Nếu bạn đang kinh doanh, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV” để học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.
Dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV”, do chính phủ Hà Lan tài trợ, tổ chức PUM - Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan hỗ trợ; công ty Vietnam Insight và 3 tổ chức có liên quan: Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam - VWEC, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội - HNEW, Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh – HAWEE đồng tổ chức, với mục đích nâng cao năng lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thành viên do nữ doanh nhân làm chủ.
 
Dự án bao gồm các nhóm hoạt động cốt lõi:
 
- Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ doanh nhân làm quản lý
 
- Đào tạo về chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường
 
- Huấn luyện các nữ doanh nhân phát triển Chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường
 
- Tham gia các sự kiện giao lưu kết nối và cơ hội tham quan học tập tại Hà Lan
 
du-an.jpg
Khóa đào tạo "Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường - Chiến lược kinh doanh và Phát triển chiến lược xuất khẩu” được tổ chức vào ngày 15 và 16/8 sắp diễn ra tại Hà Nội 

 

Trong khuôn khổ dự án, khóa đào tạo "Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường - Chiến lược kinh doanh và Phát triển chiến lược xuất khẩu” được tổ chức vào ngày 15 và 16/8 tại khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội là cơ hội để các nữ doanh nhân chủ/các nữ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được đào tạo, trong bị một tầm nhìn phát triển bền vững; học hỏi kỹ năng và công cụ cần thiết trong quá trình nghiên cứu thị trường; xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển chiến lược xuất khẩu...
 
Giảng viên đào tạo dự án là các chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển xuất khẩu từ Hà Lan và các chuyên gia tư vấn trong nước. Khóa đào tạo được thiết kế với các bài tập thực tế và các phần trao đổi ý tưởng giữa các diễn giả và khán giả.
 
Đây là cơ hội học tập bổ ích dành cho đối tượng tham gia là nữ doanh nhân hoặc điều hành các Doanh nghiệp vừa và nhỏ là thành viên của các hiệp hội VWEC hoặc HNEW hoặc HAWEE; Doanh nhân có nhu cầu phát triển chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường trong nước hoặc xuất khẩu; Các ngành công nghiệp ưu tiên: công nghiệp, nông nghiệp, bán lẻ tiêu dùng hoặc xuất khẩu; những người trực tiếp làm về xúc tiến thương mại và đầu tư, hỗ trợ kinh doanh.

Lê Hoa

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội tham gia dự án Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đưa nghề tráng mỳ Quảng truyền thống vào du lịch trải nghiệm

Đưa nghề tráng mỳ Quảng truyền thống vào du lịch trải nghiệm

“Ai đi cách trở Sơn Khê. Nhớ tô mỳ Quảng, tình quê mặn nồng”… Đến Quảng Nam, người ta không thể nào bỏ qua món mỳ Quảng, một món ăn dân dã mang hương vị đặc trưng. Nhờ lợi thế này mà chị Võ Thị An (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đã nảy sinh ý tưởng khởi nghiệp bằng mô hình “Phát triển nghề tráng mỳ truyền thống gia đình gắn với du lịch trải nghiệm”.
Ví thời trang Sablanca màu da bò giá khởi điểm 150k

Ví thời trang Sablanca màu da bò giá khởi điểm 150k

Công ty Sablanca Fashion Group (TP.HCM) vừa gửi tới Chương trình Mottainai mùa thứ 7 một số sản phẩm để bán gây Quỹ giúp đỡ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Trong đó, có chiếc ví cầm tay thời trang Sablanca màu da bò rất đẹp.
Diệp 'đồng nát' kích thích trẻ sáng tạo bằng mô hình 'Rơm hí hoáy'

Diệp 'đồng nát' kích thích trẻ sáng tạo bằng mô hình 'Rơm hí hoáy'

Với mong muốn tái chế tất cả những đồ bỏ đi thành vật dụng có giá trị, chị Nguyễn Thị Bích Diệp (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã quyết tâm khởi nghiệp bằng dự án giáo dục trải nghiệm mang tên “Rơm hí hoáy”. Dự án đoạt giải nhì Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2019.
Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2019 với nhiều dịch vụ tiện ích

Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2019 với nhiều dịch vụ tiện ích

Trong không khí phấn khởi và hào hứng mùa tựu trường 2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2019” từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019 dành cho các tân sinh viên năm học 2019 – 2020 với 100 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá 300.000.000 đồng.
Nghề đứng sau thành công của doanh nghiệp

Nghề đứng sau thành công của doanh nghiệp

“Thành công đến từ việc một mình mình giỏi, một mình mình giàu thì là thành công cá nhân, song thành công đến từ một sứ mệnh làm cho nhiều người cùng giỏi và giàu như mình thì nó là thành công vĩ đại”, hiểu được ý nghĩa đó, chị Đỗ Thị Hướng Dương đã phấn đấu trở thành nhà huấn luyện về xây dựng doanh nghiệp và quản trị tài chính - kế toán.
Túi xách giá khởi điểm chỉ 30.000 đồng

Túi xách giá khởi điểm chỉ 30.000 đồng

Sở hữu ngay chiếc túi xách khoác tay nữ dùng đi làm, đi chơi với giá chỉ từ 30.000 đồng. Sản phẩm được độc giả gửi tặng Chương trình Mottainai 2019 để bán đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.