Sản phẩm hồng

Cơ hội tham gia dự án Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam

Xem trên mobile
Nếu bạn đang kinh doanh, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV” để học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.
Dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV”, do chính phủ Hà Lan tài trợ, tổ chức PUM - Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan hỗ trợ; công ty Vietnam Insight và 3 tổ chức có liên quan: Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam - VWEC, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội - HNEW, Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh – HAWEE đồng tổ chức, với mục đích nâng cao năng lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thành viên do nữ doanh nhân làm chủ.
 
Dự án bao gồm các nhóm hoạt động cốt lõi:
 
- Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ doanh nhân làm quản lý
 
- Đào tạo về chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường
 
- Huấn luyện các nữ doanh nhân phát triển Chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường
 
- Tham gia các sự kiện giao lưu kết nối và cơ hội tham quan học tập tại Hà Lan
 
du-an.jpg
Khóa đào tạo "Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường - Chiến lược kinh doanh và Phát triển chiến lược xuất khẩu” được tổ chức vào ngày 15 và 16/8 sắp diễn ra tại Hà Nội 

 

Trong khuôn khổ dự án, khóa đào tạo "Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường - Chiến lược kinh doanh và Phát triển chiến lược xuất khẩu” được tổ chức vào ngày 15 và 16/8 tại khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội là cơ hội để các nữ doanh nhân chủ/các nữ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được đào tạo, trong bị một tầm nhìn phát triển bền vững; học hỏi kỹ năng và công cụ cần thiết trong quá trình nghiên cứu thị trường; xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển chiến lược xuất khẩu...
 
Giảng viên đào tạo dự án là các chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển xuất khẩu từ Hà Lan và các chuyên gia tư vấn trong nước. Khóa đào tạo được thiết kế với các bài tập thực tế và các phần trao đổi ý tưởng giữa các diễn giả và khán giả.
 
Đây là cơ hội học tập bổ ích dành cho đối tượng tham gia là nữ doanh nhân hoặc điều hành các Doanh nghiệp vừa và nhỏ là thành viên của các hiệp hội VWEC hoặc HNEW hoặc HAWEE; Doanh nhân có nhu cầu phát triển chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường trong nước hoặc xuất khẩu; Các ngành công nghiệp ưu tiên: công nghiệp, nông nghiệp, bán lẻ tiêu dùng hoặc xuất khẩu; những người trực tiếp làm về xúc tiến thương mại và đầu tư, hỗ trợ kinh doanh.

Lê Hoa

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội tham gia dự án Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam

Reggio Emilia Approach© là một phương pháp giáo dục mầm non nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Italia. Tại Việt Nam, đã có nhiều trường mầm non lấy cảm hứng và sử dụng phương pháp này nhưng theo hình thức chưa chính thống. Đây là lần đầu tiên Reggio Emilia Approach© chính thức có mặt tại Việt Nam.
Đón xem 'Mua tận gốc' số 1: Gặp gỡ bà chủ thảo dược Vạn Xuân, mua tinh dầu tràm giá 'chất'

Đón xem 'Mua tận gốc' số 1: Gặp gỡ bà chủ thảo dược Vạn Xuân, mua tinh dầu tràm giá 'chất'

Trong livestream "Mua tận gốc" số đầu tiên do Báo PNVN tổ chức, người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ, sẽ có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng chị Nguyễn Hường, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sức khỏe Vạn Xuân và mua tinh dầu tràm nguyên chất với giá gốc, chỉ bán tại chương trình.
Cô lao công tạo việc làm cho hơn 200 chị em phụ nữ từ giấy báo cũ

Cô lao công tạo việc làm cho hơn 200 chị em phụ nữ từ giấy báo cũ

Ban ngày chị làm lao công cho một đơn vị nhà nước, ban đêm về nghiên cứu khởi nghiệp, sáng tạo ra những sản phẩm thủ công để bán online và xuất khẩu, tạo công ăn việc làm cho hơn 200 chị em. Đó là nỗ lực đáng trân quý của chị Bùi Ngọc Ánh Tuyết (38 tuổi), hiện trú tại phường 9, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
19 năm 'thắp lửa' ngành trà

19 năm 'thắp lửa' ngành trà

Nghiêm túc thực hiện quy trình sản xuất trà xanh đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cấp quốc tế UTZ, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm mới, tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động tại địa phương, và không ngừng truyền đam mê cho những thế hệ tiếp theo, tập thể nữ HTX chè Tân Hương (tỉnh Thái Nguyên) là 1 trong 6 tập thể vinh dự được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019.
Hội LHPN Thái Nguyên vinh danh 10 ý tưởng khởi nghiệp

Hội LHPN Thái Nguyên vinh danh 10 ý tưởng khởi nghiệp

Trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trao giải thưởng “Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019” cho 10 trong số 47 ý tưởng khởi nghiệp/kế hoạch kinh doanh được các cấp Hội LHPN lựa chọn gửi về tỉnh.
Khẳng định thương hiệu nấm linh chi Đất Thép

Khẳng định thương hiệu nấm linh chi Đất Thép

Nhờ quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo không sử dụng hóa chất, định kỳ mẫu được đưa kiểm tra và đều đạt các chỉ tiêu chất lượng của Bộ Y tế nên thương hiệu nấm linh chi Đất Thép ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.
Khích lệ phụ nữ miền núi, dân tộc thiểu số tự tin khởi nghiệp

Khích lệ phụ nữ miền núi, dân tộc thiểu số tự tin khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Hà Giang vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2019”. Các hoạt động Thi ý tưởng khởi nghiệp; Diễn đàn biểu dương phụ nữ làm kinh tế giỏi; trưng bày sản phẩm… đã góp phần khích lệ phụ nữ miền núi, dân tộc thiểu số tự tin bước vào khởi nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh.
Ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ hoàn toàn từ tự nhiên

Ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ hoàn toàn từ tự nhiên

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Emla đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thương hiệu Emla. Theo nhà sản xuất, sản phẩm này được sản xuất 100% từ thảo dược, không bọt xà phòng, giúp bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ.
Quà 20/10: Hơn 3 triệu đồng/bó hoa nhập ngoại

Quà 20/10: Hơn 3 triệu đồng/bó hoa nhập ngoại

Gần đến Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giá hoa tươi trên thị trường tăng mạnh. Nhiều loại hoa ngoại nhập có giá đắt gấp 10 lần hoa trồng trong nước nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.